Giới thiệu

CTY TNHH XỬ LÝ NƯỚC BÁCH KHOA

Bạn đang đau đầu về nguồn nước ô nhiễm và muốn tìm cho mình một sản phẩm lọc nước hiệu quả? Hãy đến với CTY TNHH Xử Lý Nước BÁCH KHOA của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất về các loại hệ thống lọc nước sạch cũng như giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp.

Trước tiên cho phép chúng tôi gửi đến Quý khách lời tri ân chân thành đã và đang đồng hành với chúng tôi trong suốt 20 năm qua.

1. XLN BÁCH KHOA – Chuyên gia xử lý nước 

 Công Ty TNHH Xử Lý Nước BÁCH KHOA chúng tôi chuyên lắp đặt và phân phối các sản phẩm về máy lọc như:

– Máy lọc nước giếng khoan,

– Máy lọc tổng gia đình, lọc tổng biệt thự,

– Máy lọc nước tinh khiết,

– Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình đóng chai,

– Máy lọc nước hồ bơi,

– Xử lý nước nhiễm mặn, nhiễm lợ,

– Máy lọc nước công nghiệp,

– Các dòng máy nhập khẩu cao cấp khác,…

 

Các sản phẩm của công ty TNHH XLN BÁCH KHOA chúng tôi cung cấp nhằm mục đích phục vụ cho sinh hoạt gia đình hoặc những dàn máy công nghiệp công suất lớn phục vụ cho sản xuất, nuôi trồng, kinh doanh,… Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động tại lĩnh vực lọc nước cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

 

2. Sứ mệnh của Công Ty TNHH Xử Lý Nước BÁCH KHOA

 

 Xử Lý Nước BÁCH KHOA là một trong những công ty đầu tiên đi tiền phong về lĩnh vực xử lý nước và thấu hiểu được nỗi lo vấn nạn ô nhiễm nguồn nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 

Do đó chúng tôi luôn nỗ lực tiến bộ từng ngày để hoàn thiện hơn về chất lượng giá trị của sản phẩm, tiết kiệm đươc chi phí cho khách hàng, tạo ra những dòng nước sạch phục vụ cho sinh hoạt cũng như sản xuất của quý khách.

 

Công ty luôn đổi mới trong công nghệ, sáng tạo trong sản xuất để đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lọc nước tốt nhất, kiểu dáng đẹp sang trọng phù hợp đáp ứng các nhu cầu về nước sạch góp phần vào việc bảo vệ sức khoẻ cho người dân, đem đến niềm vui, hạnh phúc cho mọi gia đình, xã hội.

 

Với phương châm mang đến sức khỏe cho người sử dụng, máy lọc nước do Xử Lý Nước BÁCH KHOA trực tiếp khảo sát, thi công lắp đặt ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, sản phẩm máy lọc nước đáp ứng nhu cầu ngày một càng khắt khe, nghiêm ngặt về kĩ thuật, công nghệ và chất lượng, đem lại sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

 

Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu về nước của khách hàng, đặt lợi ích khách hàng làm sứ mệnh để phát triển công ty!