Thi công đồ gỗ

Hơn 20 năm thực hiện sứ mệnh gắn kết hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt Nam, Nội Thất Đồ Gỗ Đức Tài tự hào là đơn vị đi đầu trong dòng sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên cao cấp. Tại Nội Thất Đồ Gỗ Đức Tài, mỗi sản phẩm đều đặc biệt chú trọng đến từng chi tiết nhằm nêu bật được cá tính, phong cách của chủ nhân.

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT
Quy trình thi công chặt chẽ, chuyên nghiệp và công khai để khách hàng nắm bắt được tiến trình sản xuất và chủ động sắp xếp.Nội Thất Đồ Gỗ Đức Tài cam kết thi công đúng quy trình đã thống nhất.

1. Tiếp xúc lấy thông tin
Khách hàng trình bày yêu cầu về bố cục, kiểu dáng, màu sắc, phong cách…Tư vấn viên sẽ khảo sát sở thích, phong cách của khách hàng để định hình được phong cách nội thất.

2. Ý tưởng sơ phác
Từ thông tin thu thập được, người thiết kế lên bản thiết kế sơ bộ bao gồm bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý, khách hàng đóng góp ý kiến và chỉnh sửa.

3.Báo giá tổng quát.
Dựa trên thông tin khảo sát, thoả thuận trao đổi giữa 2 bên cùng bản vẽ bố trí đã trình, khách hàng sẽ được báo giá tổng quát trên nhiều gói về chất liệu và mức giá tổng thể, từ đó lựa chọn được gói phù hợp với tổng mức đầu tư.

4. Hợp đồng thiết kế
Tiến hành ký hợp đồng thiết kế.Sau khi ký, Nội Thất Đồ Gỗ Đức Tài tiến hành vẽ 3D khu vực trong nhà, bản vẽ 2D vẽ mặt bằng chính và bản vẽ kỹ thuật cho từng cụm và từng món nội thất.

5. Báo giá thi công chính thức.
Sau khi thống nhất về “gói đề nghị”, khách hàng sẽ nhận được bản báo giá chính thức và ký thoả thuận về vật liệu và thiết kế. Nội Thất Đồ Gỗ Đức Tài chịu trách nhiệm giám sát thiết kế và thi công sản xuất đến khi hoàn tất và bàn giao.

6. Sản xuất thành phẩm.
Ngay sau khi nhận tiền cọc của chủ đầu tư, quá trình sản xuất sẽ được tiến hành qua các bước sau:
6.1 Lựa chọn gỗ và ván: Gỗ và ván được lựa chọn tỉ mỉ, không tật lỗi, không nứt nẻ mong tróc, đảm bảo các yêu cầu theo chỉ tiêu chất lượng.
6.2.Ra phôi sản phẩm: Gỗ được tạo thành phôi nguyên liệu cho giai đoạn sau.
6.3.Dựng khung sản phẩm: Khách hàng sẽ được mời đến kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm.
6.4. Xử lý bề mặt: Sau quá trình xử lý phôi và dựng khung được kiểm tra kỹ lưỡng, sản phẩm sẽ được chuyển qua bộ phận sơn để hoàn thiện bề mặt.

7. Nghiệm thu
Khi hoàn thành, việc nghiệm thu sẽ dựa trên bản vẽ, hợp đồng cũng như quá trình thi công để cả hai bên đối chiếu.